Máy trộn bột đa chiều, lục lăng, giúp trộn đều các loại bột nguyên liệu

Máy trộn bột đa chiều là dòng máy được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất dược phẩm và các ngành công nghiệp khác dùng để trộn các loại nguyên liệu dạng bột, hạt hoặc bột hạt với dung dịch để tạo nguyên liệu sản xuất thuốc. Máy có những ưu điểm vượt trội.

 

 

–  Đảm bảo trộn đều nguyên liệu

–   Bộ phận trộn nguyên liệu được tách riêng giúp hỗ trợ dễ dàng cho việc vệ sinh, đảm bảo nguồn nguyên liệu luôn sạch sẽ

–  Do đặc điểm về kết cấu nên độ rung động máy thấp, tốc độ trộn được nâng cao giúp rút ngắn thời gian cũng như độ đồng nhất đạt tì lệ trên 99%

–   Dễ dàng tháo lắp nên dễ dàng cho việc sửa chữa, bảo hành, giúp cho máy luôn hoạt động trong tình trạng ổn định

–  Nguyên liệu dễ dàng cho vào từ đầu máy trộn bột đa chiều

–  Bảng điều khiển điện tử dễ dàng điều chỉnh các thông số kỹ thuật

–   Máy thiết kế gọn nhẹ dễ dàng di chuyển.

–   Máy trộn bột đa chiều, lập phương với khả năng quay đều các hướng khác nhau, giúp trộn đều các loại bột nguyên liệu. Sản phẩm giúp tiếp kiệm đáng kể công sức của con người mang lại hiệu quả cao trong sản xuất.

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm máy trộn bột đa chiều, lục lăng thì bạn nên tham khảo qua website https://thietbinganhduoc.com.vn hiện đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thiết bị đóng gói tự động, hỗ trợ trong ngành công nghiệp dược phẩm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm tại đây.

 

Call Now Button0919 47 6666