Máy đếm viên thuốc – giúp đếm viên thuốc nhanh chóng, chính xác

 

Trong ngành công nghệ dược phẩm việc đóng gói luôn phải được thực hiện cẩn thận. Máy đếm viên thuốc là sản phẩm được sử dụng trong việc hỗ trợ đóng gói sản phẩm dược phẩm. Qua bài viết này chúng ta tìm hiểu về công dụng của loại máy đếm viên thuốc này.

 

Đặc điểm nổi bật của máy đếm viên thuốc

 

– Thuốc các dạng viên nén được sản xuất chỉ cần đưa vào máy hệ thống dây chuyền tự động lọc, đếm đủ số viên thuốc đưa vào mỗi lọ

–  Đây là loại máy thường xuyên được sử dụng trong ngành công nghiệp dược phẩm với chức năng dùng để đếm, hỗ trợ đóng gói thuốc với số lượng xác định.

–  Đơn giản dễ sử dụng, không đòi hỏi kỹ thuật cao

–  Số viên đếm vào lọ linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng

–  Kích thước nhỏ gọn dễ di chuyển

–  Đảm bảo độ chính xác cao tiết kiệm thời gian, công sức cho việc đóng gói sản phẩm dược phẩm. Máy đếm viên thuốc tự động có thể đếm được các loại viên nén, viên con nhộng, viên hoàn.

–  Có nhiều mẫu mã và công suất khác nhau phù hợp với quy mô từng nhà sản xuất.

–  Dễ dàng điều chỉnh tốc độ băng chuyền

–   Được thiết kế chế tạo bằng chất liệu inox không gỉ, không oxy hóa đảm bảo vệ sinh an toàn trong quá trình đếm thuốc. Hạn chế hỏng hóc

 

Địa chỉ bán máy đếm viên thuốc mua uy tín

 

 

Có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm máy đếm thuốc tự động tại Việt Nam. Tuy nhiên để chọn địa chỉ uy tín không phải dễ dàng.

Nếu bạn đang nhu cầu mua hay có ý định tìm hiểu về kỹ hơn về sản phẩm máy đếm thuốc viên hãy truy cập website: https://thietbinganhduoc.com.vn/ . Đây là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các thiết bị hỗ trợ sản xuất trong ngành công nghiệp dược phẩm.

 

Call Now Button0919 47 6666